Vuvuzela beer club Sai Gon

Câu lạc bộ “Vuvuzela Beer Club” là một mô hình quán bar hoàn toàn mới tại Sài-gòn, Việt Nam. Khách hàng có một danh sách chọn lựa phong phú từ bia tươi cho đến bia chai từ khắp nơi trên thế giới. Câu Lạc Bộ Beer này được bày biện bàn ghế hiện đại, trang trí tuyệt đẹp một không gian vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, ông Nguyễn Trí, Tổng giám đốc, chưa thật sự thỏa mãn với hệ thống âm thanh hiện tại. Ông Trí diễn tả: “Âm thanh phủ không đồng đều và chất lượng âm thanh tổng thể chưa bao giờ đạt tới đẳng cấp mong muốn”.

Đội ngũ QV Sound khảo sát địa điểm và hệ thống âm thanh. Sau khi đánh giá thận trọng và sâu sát, QV Sound tái thiết kế, kết cấu thiết bị và sắp xếp lại vị trí sử dụng sáu loa tích hợp ampli K10 của QSC. Tất cả giắc cắm và dây tín hiệu được thay thế bằng giắc cắm Neutrik chất lượng cao và dây Canare. Cuối cùng, toàn bộ hệ thống âm thanh được cân chỉnh bởi chuyên viên QV Sound.

Kết quả – âm thanh bao phủ đồng đều toàn bộ quán bar, tín hiệu rõ ràng và trung thực, không những thế, hệ thống đủ cường độ đáp ứng quán bar đầy khách từ nhạc DJ cho đến phát sóng chương trình thể thao.

Vuvuzela Beer Club ở số 11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP HCM. Mời các bạn ghé qua dùng một ly bia lạnh và thưởng thức những giây phút thoải mái với bạn bè. 

phot 2

long

photo 1

QSC là nhà cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao uy tín và hàng đầu toàn thế giới

http://www.qsc.com

Neutrik là nhà cung cấp hệ thống giắc cắm chuyên nghiệp hàng đầu

http://www.neutrik.com

QV Sound là đại diện chính thức của QSC và Neutrik tại Việt Nam

http://www.qvsound.com