Dự án Trung Tâm Thánh Mẫu Tapao

Thông Cáo Báo Chí

Trung Tâm Thánh Mẫu Tapao

 

Phan Thiết – Tháng 3, 2017:

Kể từ tháng 3 năm 2017, cộng đoàn hành hương tại Trung Tâm Thánh Mẫu Tapao thuộc giáo phận Phan Thiết được nghe âm thanh hoàn toàn khác biệt và hoàn hảo hơn rất nhiều bởi hệ thống âm thanh mới HK-Audio, được thiết kế và sản xuất tại Đức Quốc. Hệ thống loa thùng cũ sử dụng tại Trung Tâm; ngoài vấn đề “làm xấu” kiến trúc tổng thể, hệ thống đó đã không thể đáp ứng những tiêu chí cao hơn của Trung Tâm. Do đó, cần có một hệ thống âm thanh mới: Một hệ thống hài hòa với cảnh quang, trong khi vẫn truyền tải lời giảng và thánh nhạc với hiệu quả tốt nhất có thể.

Tại hệ thống loa trung tâm, hai đài loa (công nghệ line array) được lắp đặt, mỗi đài loa gồm tám loa trung-cao chuẩn ngoài trời CAD208. Thiết kế nhỏ gọn hòa quyện vào không gian cung thánh. Hai đài loa này phủ âm thanh đồng đều toàn khu vực quảng trường “A”. Tần số âm trầm của hệ thống CAD208 được gia tăng với bốn loa siêu trầm CAD115. Với thiết kế nguyên lý tương tự, hai đài loa khác – treo cùng với loa âm trầm CAD115 – phủ âm quảng trường “B” và “C”. Loa kiểm âm cung thánh và ca đoàn được kiểm soát qua dòng loa toàn dải VR11210.

Toàn bộ hệ thống loa được tải bởi dòng ampli số Digital Signal Processing (DSP) PLD và GXD của QSC.

Lời giảng và âm nhạc được tái tạo qua dòng micro beyerdynamic Touring Gear Series (TG Series).

Tiêu chí khắt khe về độ rõ của tiếng nói bắt buộc tín hiệu âm thanh phải trong suốt. Toàn bộ thiết bị âm thanh được kết nối với dây Vandamme và giắc cắm Neutrik để đảm bảo mỗi lời nói được nghe rõ ràng và trung thực.

Cám ơn sự làm việc tận tâm và chúc mừng đội ngũ QV Sound lắp đặt thành công dự án này!

QV Sound

www.qvsound.com

098-299-1048

TIN TỨC

Hello world

Welcome to wiki This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Dự án Trung Tâm Thánh Mẫu Tapao

Dự án Trung Tâm Thánh Mẫu Tapao

Thánh Lễ Cung Hiến Nguyện Đường Đan Viện Biển Đức Thiên Bình

Vào lúc 09h00, ngày 01.12.2016 Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh

Khóa huấn luyện cơ bản âm thanh Thánh Đường

Công ty QV Sound vừa tổ chức Khóa Huấn Luyện Cơ Bản Âm Thanh Thánh Đường tại Nhà Thờ Giáo Xứ Bảo Lộc, ngày 29/7/2016. Học viên đến từ các Giáo Xứ, Giáo Họ thuộc Giáo Hạt Bảo Lộc gồm chuyên viên kỹ thuật, ca đoàn trưởng, quý Cha và quý Thầy.

Chào Đón Tổng Thống Barack Obama

QV Sound hãnh diện được chọn là nhà quản lý dự án âm thanh, ánh sáng và sân khấu cho sự kiện chào đón Tổng Thống Barack Obama tại Sài-gòn cả ở trụ sở Dreamplex và Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.

Thánh Lễ Khai Mạc Tuần Lễ Di Dân

Ngày đầu năm Dương Lịch 2016, Thánh Lễ Khai Mạc Tuần Lễ Di Dân, thuộc Tổng Giáo Phận Sài-gòn đã được long trọng tổ chức tại Nhà Thờ Giáo Xứ Xuân Hiệp, Quận Thủ Đức.

Thánh Đường Cologne

Vào cuối Thu năm 2010, AVE-Stuttgart đã nâng cấp cơ bản hệ thống âm thanh của Vương Cung Thánh Đường Cologne.

Thánh Lễ Giáng Sinh 2014

Mùa Giáng Sinh 2014 đến với Cộng Đoàn Giáo Xứ Xuân Hiệp với niềm hân hoan rộn ràng.

Chỉ mới trong tháng 9 này Nhà Thờ Giáo Xứ Xuân Hiệp đã cử hành Thánh Lễ Làm Phép Đặt Viên Đá Đầu Tiên Nhà Thờ Don Bosco Giáo Xứ Xuân Hiệp, do Đức Cha Phaolô Bùi Văn Đọc, Tổng Giám Mục Tổng Giáo Phận Sài-gòn làm Chủ tế.