Giới thiệu

 

Âm Thanh Quốc Vũ tự hào trong việc cung cấp chất lượng cao nhất về thiết kế hệ thống âm thanh, thuê hệ thống, lắp đặt, buôn bán và dịch vụ đến khách hàng. Âm Thanh Quốc Vũ có khả năng đáp ứng những hệ thống âm thanh cao cấp cho sân vận động, sân khấu, khu giải trí, trung tâm hội nghị và nhà hát, cũng như những cơ sở hành chánh, giáo dục, và tôn giáo.

Đội ngũ thiết kế Âm Thanh Quốc Vũ liên tục tham vấn với những kỹ sư âm thanh và nhà sản xuất để đảm bảo rằng Âm Thanh Quốc Vũ luôn dẫn đầu về kỷ thuật. Đội ngũ thiết kế Âm Thanh Quốc Vũ nghiêm túc ghi nhận thông tin phản hồi từ khán thính giả và khách hàng để có thể đáp ứng được những đòi hỏi quan trọng của họ. Và bởi vì đội ngũ thiết kế bao gồm những chuyên viên kinh nghiệm, kiến thức và tận tụy, Âm Thanh Quốc Vũ có sự chuyên môn và bí quyết thiết kế những hệ thống âm thanh tiên tiến và cao cấp hoàn toàn nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

An tâm rằng tất cả mọi thành viên tại Âm Thanh Quốc Vũ, từ nhân viên hành chánh, đến nhân viên bán hàng, đến chuyên viên thiết kế, quản lý công trình và đội ngũ lắp đặt đều tận tâm nhằm đảm bảo rằng trang thiết bị của chúng tôi luôn luôn đạt được và vượt qua tất cả những mong muốn của khách hàng.