QV Sound Được Bổ Nhiệm Là Nhà Phân Phối Voice-Acoustic Tại Việt Nam

QV Sound Được Bổ Nhiệm Là Nhà Phân Phối Voice-Acoustic

Tại Việt Nam

Dörverden, Đức Quốc | Tháng Giêng 2022:

Voice-Acoustic, hãng sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng đỉnh cao tại Đức Quốc vui mừng thông báo đã triển khai một thỏa thuận chiến lược với QV Sound. Hiệu lực từ ngày 1 tháng Giêng năm 2022, QV Sound được chính thức bổ nhiệm là Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

QV Sound có trụ sở tại TP HCM, phân phối nhiều thương hiệu quốc tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực âm thanh chuyên nghiệp và mảng thị trường giải trí, đội ngũ kỹ thuật QV Sound đồng thời đáp ứng sự hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến và dịch vụ cho chuyên viên thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh.

“Sau khi nghe giới thiệu và trải nghiệm thực tế tại Prolight+Sound 2019 tại Frankfurt, tôi vô cùng ấn tượng bởi chất lượng, hiệu quả và tay nghề thủ công tinh tế của sản phẩm Voice-Acoustic. Từ đó, chúng tôi theo đuổi sự phát triển của Voice-Acoustic và vô cùng thích thú về những giải pháp hệ thống loa đầy tính sáng tạo”, Nguyễn Quốc phát biểu, Giám đốc Phát Triển Kinh Doanh QV Sound.

  “Thiết kế loa rất mỹ thuật, nhỏ gọn nhưng tái tạo năng suất và hiệu quả rất cao, loa Alea-4 và Score-5 là minh chứng thực tế. Tôi tin rằng Voice-Acoustic vô cùng phù hợp với năng lực QV Sound nhằm đáp ứng nhu cầu thượng đẳng của khách hàng: Chất lượng âm thanh đỉnh cao, cân đối giá thành/tỉ lệ hiệu suất và sự hỗ trợ tích cực. Tôi và đội ngũ QV Sound sẵn sàng với quyết tâm xây dựng thương hiệu Voice-Acoustic tại thị trường Việt Nam”.

“Chúng tối rất vui mừng chào đón QV Sound như một nhà phân phối Voice-Acoustic tại Việt Nam”, Jürgen Bachthaler phát biểu, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Voice-Acoustic. “Thị trường thay đổi biến động do đại dịch Corona. Tuy nhiên, sự thay đổi này cũng đồng thời tạo cơ hội mở rộng kinh doanh và hình thành những lãnh vực mới. Với Voice-Acoustic, QV Sound sẽ có khả năng đáp ứng khách hàng tiềm năng và hiện tại giải pháp hệ thống âm thanh sáng tạo, chất lượng cao, sản xuất tại Đức Quốc.”

Về Voice-Acoustic:

Voice-Acoustic được thành lập vào năm 2006 tại thành phố Dörverden (Đức Quốc), là một hãng sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Công ty thiết kế và phát triển giải pháp loa chuyên dụng chất lượng xuất sắc, SẢN XUẤT TẠI ĐỨC QUỐC. Những dòng sản phẩm gồm loa sáng tạo và công nghệ ampli số đáp ứng những ứng dụng lắp đặt và lưu diễn tinh tế. “Chỉ những gì chạm đến cảm xúc chúng ta, để lại dấu ấn không bao giờ quên!” Voice-Acoustic – Thành công qua chất lượng.

Mời vào trang mạng www.voice-acoustic.com    

Một số hình ảnh: Nhấp vào đây để xem thêm ảnh

TIN TỨC

Voice-Acoustic Demo & Café

Thân mời quý khách hàng, thân hữu và người yêu âm thanh đến tham dự buổi “Voice-Acoustic Demo & Café”, chương trình như sau:     ▪ Địa điểm:       QV Sound, 99/7 Nguyễn Tư Nghiêm, P. Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức, TP HCM.     ▪ Thời gian (*):     […]

QV Sound Được Bổ Nhiệm Là Nhà Phân Phối Voice-Acoustic Tại Việt Nam

Dörverden, Đức Quốc | Tháng Giêng 2022:

Voice-Acoustic, hãng sản xuất hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chất lượng đỉnh cao tại Đức Quốc vui mừng thông báo đã triển khai một thỏa thuận chiến lược với QV Sound. Hiệu lực từ ngày 1 tháng Giêng năm 2022, QV Sound được chính thức bổ nhiệm là Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thông Báo Thay Đổi Địa Điểm Showroom

Nhà Thờ Giáo Xứ Liêu Ngạn

Vào một ngày cuối tháng 3 Công ty QV Sound nhận được cuộc gọi từ Cha chánh xứ Nhà Thờ Giáo Xứ Liêu Ngạn, LM Toma Vũ Văn Đình, yêu cầu tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh cho Giáo Xứ.

Thiết bị beyerdynamic UNITE System hỗ trợ đội ngũ ý tá tại TP New York chữa trị bệnh nhân COVID-19

Thiết bị không dây beyerdynamic UNITE System đang hỗ trợ khả năng cho đội ngũ y tá tại bệnh viện Thành phố New York nhận tín hiệu truyền dẫn thông tin khẩn cấp từ thiết bị giám sát của bệnh nhân trực tiếp đến y tá. 

VUE hỗ trợ giáo dục cho Vietnam Pro Sound Academy

Vietnam Pro Sound Academy (VPSA) được thành lập do một nhóm chuyên viên âm thanh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho kỹ thuật viên trong lãnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Các khóa đào tạo được thực hiện trong suốt năm gồm kiến thức từ nền tảng tới chuyên sâu cho những ai mong muốn học và nâng cao kỹ năng về âm thanh. VUE Audiotechnik tài trợ hệ thống loa cho VPSA.

QV Sound – Thư ngỏ “Khủng Hoảng Coronavirus

Những gì chúng ta đang chứng kiến trong vài tháng vừa qua là xã hội của chúng ta đã bị đảo lộn. Kinh doanh toàn thế giới lúng túng và chính phủ các quốc gia đã tiến hành các biện pháp chưa từng có tiền lệ nhằm duy trì ổn định để chúng ta vượt qua cơn bão tố này với hy vọng giảm thiểu tác động đến đời sống chúng ta.