QV Sound – Thư ngỏ “Khủng Hoảng Coronavirus

Thân gửi quý khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và bạn hữu:

Những gì chúng ta đang chứng kiến trong vài tháng vừa qua là xã hội của chúng ta đã bị đảo lộn. Kinh doanh toàn thế giới lúng túng và chính phủ các quốc gia đã tiến hành các biện pháp chưa từng có tiền lệ nhằm duy trì ổn định để chúng ta vượt qua cơn bão tố này với hy vọng giảm thiểu tác động đến đời sống chúng ta.

Cả xã hội và thương mại đều bất ổn và chao đảo, nhưng tôi tin rằng chúng ta chỉ có một phương cách duy nhất, cho những ai có thể, là giữ vững sự lạc quan, mạnh mẽ và quan tâm đến những người thân yêu và những gì quan trọng nhất.

Tại QV Sound, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên luôn là điều quan trọng hàng đầu, cũng như những người giao nhận hàng hóa và viếng thăm cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi đặc biệt cẩn trọng và quan sát tình hình cập nhật của cơn “khủng hoảng coronavirus”.

Chúng tôi nhận được vài yêu cầu từ đại lý về sản phẩm đáp ứng những dự án đang triển khai và khách hàng “tại nhà”. Chúng tôi tiếp tục cố gắng tốt nhất có thể để cung cấp sản phẩm, dịch vụ và sự hỗ trợ. Đây là một sự khủng hoảng về sức khỏe, góc độ quan trọng nhất của việc tiến về phía trước là tất cả chúng ta đều khỏe mạnh khi đại nạn này chấm dứt.

Một lần nữa, điều quan trọng NHẤT là sức khỏe của chúng ta và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn những gì bạn cần trong thời điểm vô cùng khó khăn này.

Hãy giữ sức khỏe và giữ liên hệ.

Nguyễn Quốc
Phát triển kinh doanh
098-299-1048
qvsound@gmail.com