Thiết bị beyerdynamic UNITE System hỗ trợ đội ngũ ý tá tại TP New York chữa trị bệnh nhân COVID-19

Thiết bị không dây beyerdynamic UNITE System đang hỗ trợ khả năng cho đội ngũ y tá tại bệnh viện Thành phố New York nhận tín hiệu truyền dẫn thông tin khẩn cấp từ thiết bị giám sát của bệnh nhân trực tiếp đến y tá. 

Tại bệnh viện nổi tiếng này với nhiều tầng lầu chữa trị bệnh nhân COVID-19, trong lúc họ đang làm việc và di chuyển trong mọi tầng lầu, đội ngũ y tá cần thiết nghe được tín hiệu khẩn cấp kết nối với các bệnh nhân. Bệnh viện đã liên hệ trực tiếp với một đơn vị cung ứng giải pháp Âm Thanh/Hình Ảnh và beyerdynamic, và đã cùng nhau kiến tạo một giải pháp cho nhu cầu cấp thiết của bệnh viện qua việc sử dụng hệ thống không dây UNITE System.

Mỗi y tá tại mỗi tầng lầu có trách nhiệm điều trị hai bệnh nhân một phòng, do đó hai thiết bị phát UNITE TP được phân bổ tới mỗi phòng, mỗi micro cài áo TG-L58 kết nối với bộ phát sóng. Các micro này được cài đặt chỉ để bắt sóng âm khẩn cấp từ thiết bị giám sát của bệnh nhân.

Mỗi y tá được trang bị một thiết bị nhận sóng UNITE RP-T và một tai nghe đơn DT-1 trong suốt ca trực. Nếu bất kỳ một tín hiệu khẩn cấp nào phát ra từ thiết bị giám sát của bệnh nhân, y tá sẽ nghe được ngay tất thì. Bệnh viện cũng trang bị một bộ lưu trữ, nạp pin và quản lý UNITE CC-36P.

Phản hồi từ bệnh viện rất tích cực, đội ngũ y tá ấn tượng rất tốt với các chức năng, dễ sự dụng và chất lượng âm thanh của UNITE System. Bệnh viện có kế hoạch trang bị thêm những hệ thống tương tự cho hai tầng lầu vào cuối tháng này.

QV Sound là Nhà phân phối độc quyền micro dây và không dây beyerdynamic tại Việt Nam

www.qvsound.com

qvsound@gmail.com